0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Thang máy gia đình – những kiểu dáng đang được quan tâm

Với sự phát triển của cuộc sống hiện nay thang máy gia đình đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Thang máy cho gia đình được sản xuất với nhiều các kiểu dáng cho khách hàng chọn lựa thật phù hợp với ngôi nhà của mình.

Để biết được các kiểu dáng thang máy cho gia đình đang được ưa chuộng hiện nay thì trước hết hãy cùng hiểu rõ hơn về vai trò của thang máy trong không gian sống gia đình bạn nhé.

Thang máy gia đình và những công dụng tuyệt vời

Mỗi một món đồ nào đó khi chúng ta sử dụng trong không gian cũng đều đem đến tác dụng khác nhau. Với thang máy cho gia đình cũng như vậy. Sản phẩm này được lắp đặt trong không gian và đem đến các tác dụng tuyệt vời.

– Giúp việc di chuyển dễ dàng hơn: thang máy sẽ được lắp đặt ở các gia đình thiết kế ngôi nhà nhiều tầng. Nhà nhiều tầng nếu chúng ta sử dụng thang bộ sẽ vừa mất thời gian, vừa mất công sức. Bởi vậy khi có thang máy việc di chuyển, đi lại sẽ dễ hơn, thuận lợi hơn và nhanh chóng hơn.

– Giúp không gian thêm đẹp hơn: ngoài việc giúp gia đình bạn đi lại giữa các tầng dễ dàng hơn thì thang máy gia đình còn có tác dụng trang trí tuyệt vời. Thang máy cùng với các món đồ nội thất và kiến trúc thiết kế giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thang máy để bạn chọn lựa cho ngôi nhà của mình.

Các kiểu dáng thang máy gia đình đang được quan tâm

Như đã nói, thang máy cho gia đình được sản xuất với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Tùy từng ngôi nhà, từng gia chủ sẽ có sự chọn lựa cho phù hợp. Chúng ta có thể kể đến một số kiểu dáng, mẫu thang máy gia đình nổi bật như sau:

Kiểu dáng thang máy mở cửa tự động

Đây là loại thang máy có thiết kế cửa được sử dụng phổ biến và được quan tâm nhất hiện nay. Loại thang máy này ngoài dùng cho gia đình còn có thể dùng ở nhiều các công trình xây dựng khác.

Bản thân thang máy gia đình mở cửa tự động lại được thiết kế với nhiều các kiểu dáng khác nhau như cửa mở từ một phía hay cửa mở từ trung tâm. Với không gian gia đình thì thang máy kiểu mở từ trung tâm được ưa chuộng nhiều hơn. Muốn lắp đặt kiểu dáng thang máy mở cửa tự động thì đòi hỏi chiều ngang của hố thang phải có diện tích rộng rãi.

Kiểu dáng thang máy mở cửa bằng tay

Thang máy kiểu mở cửa bằng tay sẽ cực thích hợp cho các gia đình có diện tích chiều rộng hẹp. Hiện nay rất nhiều ngôi nhà có diện tích chiều rộng không lớn nên loại thang máy này đang rất được quan tâm.

Thang máy mở cửa bằng tay lại được thiết kế với các kiểu dáng như cửa mở kiểu cửa phòng và cửa mở từ dưới lên hoặc từ trên xuống.

Kiểu dáng thang máy gia đình lồng kính

Thang máy lồng kính cho gia đình cũng rất được yêu thích. Loại thang máy này giúp chúng ta có thể ngắm cảnh bên ngoài cực kì dễ và thuận lợi. Thang máy vách kính thiết kế có cabin, hố thang máy sẽ được làm bằng loại kính cường lực cực kì chắc chắn, độ bền cao.

Thang máy lồng kính có ưu điểm là mức độ an toàn cao, đảm bảo tính thẩm mĩ, không phụ thuộc vào chiều cao của tầng ở trên cùng, dễ lắp đặt… Kiểu dáng thang máy này thích hợp nhất cho những gia đình thiết kế kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển. Nó có rất nhiều kiểu dáng như hình tròn, hình vuông, hình bán nguyệt, hình lục giác…

Kiểu dáng thang máy gia đình ốp gỗ

Kiểu dáng thang máy ốp gỗ dành cho gia đình rất được khách hàng quan tâm hiện nay. Thang máy ốp gỗ đem lại giá trị thẩm mĩ cao, sang trọng, đẳng cấp và ấm cúng. Cả không gian hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển đều phù hợp với thang máy ốp gỗ.

Ngoài các loại thang máy gia đình kể trên chúng ta có thể kể thêm các loại thang máy cũng được rất nhiều người quan tâm hiện nay như:

– Mẫu thang máy cho gia đình inox gương

– Thang máy gia đình inox sọc nhuyễn

– Mẫu thang máy gia đình inox có hoa văn

– Thang máy gia đình thép được phủ sơn tĩnh điện

Trên đây là những kiểu dáng thang máy cho gia đình được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu muốn lắp đặt thang máy gia đình hãy chọn địa chỉ uy tín như thang máy Delta. Chúng tôi có nhiều loại thang máy chất lượng, an toàn và đảm bảo tính thẩm mĩ cho gia đình bạn.

Thang máy Delta là địa chỉ tin cậy cung cấp, tư vấn, lắp đặt thang máy cho không gian gia đình cực tin cậy với mức giá cực phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks