0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Bàn giao thang máy cho ngôi nhà có diện tích siêu nhỏ

Sử dụng thang máy trong nhà nhỏ. Khó đấy. Đây liệu có phải là suy nghĩ của bạn không? Rất nhiều khách hàng của Delta cũng băn khoăn điều đó. Nhưng thực tế khi bàn giao những công trình thang máy cho nhà nhỏ như thế này khách hàng của chúng tôi lại rất hài lòng. Hãy cùng thang máy Delta đến tham quan một công trình vừa bàn giao nhé!

 Khảo sát và tư vấn trước khi lắp đặt

Đây là một ngôi nhà trong phố có diện tích hơn 40m2. Nhà được xây dựng với 6 tầng. Chủ nhà chia sẻ: “Hiện tại gia đình chúng tôi có 5 thành viên. Trong đó có cả người cao tuổi và trẻ nhỏ. Việc di chuyển từ tầng 1 lên các tầng 5, 6 thực sự khá khó khăn. Sinh hoạt thường nhật cứ chạy lên chạy xuống đôi khi cũng ngại. Muốn lắp thang máy mấy năm rồi nhưng nhà nhỏ quá. Thang mà đặt trong nhà lại mất đi một phần diện tích khá lớn mà nhìn cũng vướng. Trước đây khi xây nhà cũng không dự trù để sau này lắp thang máy”.

Sau khi đi khảo sát các tầng được thiết, nắm bắt được kiến trúc chung thì Delta đã tính toán và lựa chọn giúp gia chủ. Chọn một dòng thang vừa tiết kiệm diện tích lại phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Thang máy Homelift Platform là một lựa chọn tối ưu. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, việc sử dụng thang Homelift Platform cho nhà nhỏ đã rất thịnh hành.

Thang máy tối ưu cho không gian nhà ở

Với công trình này, Delta chọn thiết kế thang máy Homelift Platform:

– Cửa mở tự động hoàn toàn với công nghệ cảm ứng thông minh

– Kích thước hố thang siêu nhỏ: 900x900mm

– Không cần đến hố pit, cũng không cần phải có cabin.

– Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Thang máy homelift được thiết kế nhỏ, gọn, tiết kiệm diện tích tối đa cho công trình xây dựng. Khi xây dựng, lắp đặt sẽ không gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình xây dựng. Thang máy homelift có thể sử dụng được cả nguồn điện 1 pha và nguồn điện 3 pha khi lắp đặt thang máy. Thang máy homlift có mẫu mã đã dạng, màu sắc hợp lý. Với thẩm mĩ chung cùng gu của chủ nhà, Delta đã tư vấn dòng thang màu trắng hiện đại. Đây cũng trở thành điểm nhấn để ngôi nhà sang trọng và hiện đại hơn.

Một vài gợi ý về dòng  thang  cho những ngôi nhà mini

Ngoài thiết kế vừa ra mặt khách hàng, Delta tư vấn thêm để quý khách có những lựa chọn khác.

* THANG MÁY HOMLIFT THỦY LỰC:

Loại thang thủy lực hoạt động bằng hệ thống piston thủy lực. Thiết kế này giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ do chiều di chuyển đi xuống không hề tiêu tốn điện năng.

* THANG MÁY TRỤC VÍT:

Thang hoạt động thông qua động cơ, hệ thống trục vít và dây cu loa. Ưu điểm của thang là tiết kiệm diện tích, không gian, khá phù hợp với những nhà xây dựng bị hạn chế chiều cao và chiều sâu.

* THANG MÁY HOMELIFT DẠNG CÁP KÉO:

Hoạt động của thang nhờ động cơ và hệ thống cáp kéo và tương đối thịnh hành. Dòng thang này ít tốn diện tích nhất trên thị trường hiện nay và di chuyển với tốc độ nhanh.

Thang Homelift Platform không hiếm thấy trên thị trường hiện nay. Nhưng hầu hết là dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc nên chi phí tương đối cao. Ngoài ra, người dùng gặp phải một số khó khăn trong quá trình sử dụng, bảo hành, bảo trì. Công ty TNHH thiết bị và thang máy Delta hiện là đơn vị trên thị trường Việt Nam đã sản xuất thành công và tối ưu dòng thang máy Homelift Platform theo tiểu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Delta sẵn sàng đồng hành và cùng quý khách kiến tạo những ngôi nhà đẹp, thông minh và tiện ích. Liên hệ Hotline tư vấn: 0989.68.85.85 để có những lựa chọn tối ưu nhất cho công trình của bạn!

 

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)