Thang Máy Delta tại Hà Nội 40
Thang Máy Delta tại Hà Nội 41

Vật tư - Phụ kiện thang máy

Vật tư, phụ kiện chính là nhân tố quan trọng giúp thang máy vận hành êm ái, ổn định và bền lâu. Chọn vật tư phụ kiện khi lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng thang luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Là nhà cung cấp chuyên về các dòng thang máy chất lượng, Delta mang đến cho quý khách dịch vụ trọn gói về các dòng vật tư và phụ kiện với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề tốt.

Vật tư  phụ kiện thang máy gồm những gì?

Để quý khách có thể thấy hết được những chi tiết, linh kiện quan trọng của thiết bị này, chuyên gia kỹ thuật của Delta xin đưa ra một số loại vật tư thiết yếu như:

 • Các mẫu cabin thang máy
 • Mẫu Hộp Button – Nút Nhấn
 • Máy kéo thang máy nhập khẩu
 • Hệ thống Điều Khiển
 • Thiết bị chống trượt
 • Cáp thang máy
 • Bộ giới hạn
 • Shoe dẫn hướng, Shoe đối trọng
 • Cao su đà máy, cao su đệm sàn, hộp nhớt, hộp giới hạn
 • Mẫu tủ điện thang máy nhập khẩu
 • Mẫu cửa tầng
 • Mẫu trần giả thang máy
 • Mẫu sàn đá thang máy
 • Mẫu tay vịn thang máy

Tại Delta, chúng tôi cung cấp các dòng vật tư phụ kiện dành cho thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Đáp ứng được độ hoàn hảo trong lắp đặt giúp thang vận hành tốt và có cam kết chất lượng dịch vụ. Với mỗi công trình quý khách sẽ được tư vấn để có sự lựa chọn hợp lý.

Những điều quan trọng khi chọn vật tư phụ kiện thang máy

Chọn thang máy thương hiệu, chi phí càng cao có phải càng tốt? Đó hoàn toàn chưa phải lựa chọn chính xác. Khi chọn vật tư, phụ kiện cho thang nhất định quý khách cần nắm vững  những kinh nghiệm sau:

Phải đồng bộ: Vật tư, phụ kiện nhất định phải động bộ mới mang đến hiệu suất hoạt động tốt nhất.

– Chọn linh kiện chính hãng: Để tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì  và cũng đảm bảo sự đồng bộ. Nếu chọn vật tư, linh kiện không chính hãng, vừa tốn kém lại làm giảm năng suất làm việc của thang. Nguy cơ tiềm ẩn sự cố không mong muốn.

–  Chọn đơn vị cung cấp tốt: Đơn vị tốt sẽ tư vấn đúng, tư vấn hợp lý khi quý khách có nhu cầu thay mới. Ngoài ra, sẽ được cam kết về chất lượng và giá thành cũng hợp lý hơn.

–  Xuất xứ rõ ràng: Hãy kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn của các thiết bị linh kiện thang máy trước khi chọn mua để chắc chắn linh kiện đó là chính hãng.

Thang máy Delta – người bạn tin cậy của mọi công trình

Quý khách có thể chọn lựa và tìm kiếm được rất nhiều địa chỉ cung cấp vật tư, phụ kiện thang máy. Nhưng Delta  luôn tự tin là đơn vị cung cấp tốt mang đến những cam kết quyền lợi tối đa cho khách hàng. Vật tư, phụ kiện thang máy của Delta thể hiện được nhiều điểm ưu việt như:

–  Giá thành tốt nhất: Bởi chúng ta là một trong những đơn vị cung cấp thang máy lớn tại miền Bắc. Thiết bị liên doanh và nhập khẩu chính hãng 100% đảm bảo đến tay của các đại lý và người sở hữu công trình với giá ưu đãi.

–  Tư vấn hợp lý: Chúng tôi không tư vấn khách hàng phải dùng những vật tư, phụ kiện đắt nhất. Sau khi khảo sát thực tế, nhận định dòng thang chúng tôi đưa ra giải pháp hợp lý để đảm bảo sự đồng bộ, ổn định và an toàn.

–  Kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng: Sau khi lắp đặt các thiết bị, phụ kiện cho thang máy, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Delta sẽ kiểm tra kỹ lưỡng. Quy trình này đảm bảo nguyên tắc của Delta. Thang máy sau khi được thay thế linh kiện sẽ được tiến hành chạy thử, khi thật sự ổn định mới đưa vào vận hành trở lại như bình thường.

– Có cam kết, luôn đồng hành: Dù là vật tư, phụ kiện của thang máy, quý khách hàng cũng được Delta cam kết về chất lượng. Trong suốt quá trình sử dụng chúng tôi sẽ luôn đồng hành, tư vấn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tình, tận tâm.

Một thiết bị, phụ kiện cũng có thể trở thành chìa khóa quan trọng nhất của cả hệ thống thang máy. Là người đầu tư thông minh, lựa chọn sáng suốt và sử dụng khoa học, quý khách hoàn toàn đúng khi đến với Delta. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách với dịch vụ chu đáo nhất và hoàn hảo từ những vật tư phụ kiện ổn định, an toàn và bền vững.

Bass nối rail

Giá: Liên hệ

Bộ khống chế vượt tốc

Giá: Liên hệ

Button carbin

Giá: Liên hệ

Cáp tải phi 8,10,12

Giá: Liên hệ

Chuông dừng tầng

Giá: Liên hệ

Đầu cửa cabin

Giá: Liên hệ

Giảm chấn máy kéo

Giá: Liên hệ

Giảm chấn sàn cabin

Giá: Liên hệ

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38

Đánh giá:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *