0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Bảo Trì Bảo Dưỡng Thang Máy

Thang Máy Delta tại Hà Nội 50

Tận tình – Tận tâm  – Chuyên nghiệp

Để đảm bảo cho việc sử dụng thang máy ổn định và an toàn, Công ty TNHH Thiết Bị và Thang Máy Delta luôn có chính sách bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ. Đây là khâu quan trọng giúp phát hiện sớm những sự cố và khả năng tiềm ẩn sự cố, giúp cho thang máy luôn vận hành bền lâu.

Dịch vụ bảo bảo trì, bảo dưỡng thang máy được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, tận tâm, tận tình mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Delta.

Các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Delta

Dựa vào thời gian sử dụng và nhu cầu của quý khách hàng, Delta có hai dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thang máy:

1. Bảo trì bảo dưỡng thông thường:

Điều khoản thỏa thuận:
– Bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hoặc 2 tháng 1 lần
– Sửa chữa hư hỏng đột xuất
– Có tính phí vật tư hỏng phải thay thế. Kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra và thông báo tình trạng hư hỏng (nếu có)
– Tư vấn sử dụng và huấn luyện cứu hộ
– Hỗ trợ khách hàng 24/7
– Báo cáo sự cố theo yêu cầu
Với dịch vụ này khách hàng sẽ có lợi là giá bảo trì thấp, tuy nhiên khách hàng có thể gặp trở ngại khi thang hư liên tục và phải thay thế vật tư nhiều lần, làm gián đoạn hoạt động của thang máy vì phải chờ các hoạt động đánh giá hư hỏng, báo giá, và tiến hành ký hợp đồng xong mới sửa chữa.

2. Bảo trì bảo dưỡng toàn diện:

Chúng tôi chịu trách nhiệm trực, kiểm tra toàn diện bảo đảm cho thang máy hoạt động liên tục. Chủ động thay thế các thiết bị khi phát hiện có sự cố hoặc đến thời điểm phải thay mới (trừ trường hợp khách hàng sử dụng thang máy không đúng quy cách làm hư hỏng).

Điều khoản thỏa thuận:
– Bảo dưỡng định kỳ hàng tháng
– Sửa chữa hư hỏng đột xuất
– Thay thế tức thì các vật tư hư hỏng
– Ngăn ngừa trước các trường hợp thang hoạt động thiếu tin cậy
– Trọn gói không tính phí nếu cần phải thay thế vật tư có giá trị cao hay thấp
– Tư vấn sử dụng và huấn luyện cứu hộ
– Hỗ trợ khách hàng 24/7
– Báo cáo sự cố theo yêu cầu
Với gói dịch vụ này khách hàng có thể yên tâm sử dụng thang máy với một chi phí cố định được dự trù trong ngân sách, thang được hoạt động liên tục vì chúng tôi luôn có linh kiện vật tư dự phòng thay thế.
Gói dịch vụ này sẽ rất có lợi với các công trình chung cư, bệnh viện hoặc các công trình có nguồn ngân sách cố định.

Bảo trì bảo dưỡng thang máy theo quy trình chuyên nghiệp

Để đảm bảo việc kiểm tra, bảo dưỡng bảo trì được toàn diện, chính xác, kỹ thuật viên của Thang máy Delta sẽ thực hiện theo một quy trình bài bản mà công ty áp dụng.

  1. Đánh giá sơ bộ: Thông qua trao đổi với đơn vị sử dụng để nắm được tình hình chung mà thang máy đang gặp phải. Đánh giá sơ bộ, phát hiện những bất thường trong hoạt động nếu có.
  2. Kiểm tra phòng máy: Bắt tay vào kiểm kiểm tra các chi tiết như: cầu dao phòng máy, máy kéo, quạt máy kéo, nhớt hộp số, khớp nối, Puly phát tốc, phát xung, cáp tải, bộ phận chống vượt tốc…. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ  cắt điện kiểm tra bộ cứu hộ khẩn cấp, bình ắc quy,  cho thang chạy kiểm tra hoạt động của tủ điện, vệ sinh máy kéo, tủ điện, phòng máy, sửa chữa các hư hỏng, thay thế cần thiết.
  3. Kiểm tra Cabin: Cụ thể là sẽ kiểm tra bảng điều khiển cabin, đèn, quạt và các chi tiết trong cabin để đánh giá về tình trạng hoạt động.
  4. Kiểm tra hố thang: Công tắc điều khiển, ty cáp tải đầu cabin, đối trọng, phanh an toàn, cửa tầng, bộ truyền cửa cabin, móng ngựa và kiểm tra các hộp số giới hạn…
  5. Kiểm tra đáy hố (Pit): Đánh giá toàn diện các chi tiết như: công tắc đáy hố, đối trọng, giảm chấn đối trọng và cabin, vệ sinh đáy hố, sửa chữa các hư hỏng.
  6. Kiểm tra nút bấm tầng: Độ chính xác về hiển thị số tầng và lệnh di chuyển theo tầng.
  7. Chạy thử thang máy để kiểm tra các thiết bị an toàn.
  8. Thông báo kết quả kiểm tra với khách hàng.

Lợi ích của khách hàng – Trách nhiệm của Công ty

         Công ty TNHH Thiết Bị và Thang Máy Delta luôn cam kết mang đến dòng thang máy chất lượng cho tòa nhà cao tầng, tòa biệt thự, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…. Đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định 24/24. Chính sách bảo dưỡng bảo trì đúng quy định cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề sẽ giúp quý khách sửa chữa và phát hiện sớm mọi hư hỏng thang máy có thể xảy ra, kéo dài thời gian sử dụng.

Với Delta, quý khách được hỗ trợ tận tình, tận tâm, mọi lúc, mọi nơi trong thời gian nhanh nhất. Kho vật tư, phụ tùng của công ty luôn đảm bảo để thay thế, sửa chữa khi cần thiết. Ngoài chế độ bảo trì bảo dưỡng thì trong suốt quá trình sử dụng Delta luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan đến thang máy để quý khách có những trải nghiệm hài lòng. Thang Máy Delta khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ chu đáo!Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng 24/7

Khách hàng cần tư vấn chi tiết về quy trình bảo trì, bảo dưỡng thang máy hoặc báo sự cố về thang máy trong quá trình sử dụng  vui lòng liên hệ với Thang máy Delta qua Hotline bảo trì sửa chữa 24/7: 0868.399.388 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)