Thang Máy Delta tại Hà Nội 51
Thang Máy Delta tại Hà Nội 51

Quy định về hình thức thanh toán

 

Công ty TNHH Thiết Bị và Thang Máy Delta xin gửi đến quý khách hàng trong và ngoài nước quy định về hình thức thanh toán khi ký kết hợp đồng như sau:

Thanh toán theo 3 kỳ Sau khi hợp đồng được ký kết, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho công ty theo 3 kỳ như dưới đây::

– Lần 1: Tạm ứng 40% tổng giá trị hợp đồng ngay sau khi hai bên thống nhất ký và cam kết thực hiện nội dung hợp đồng kinh tế.

– Lần 2: Thanh toán tương đương 40% tổng giá trị hợp đồng ngay sau khi toàn bộ thiết bị thang máy được chuyển đến công trình.

– Lần 3: Thanh toán tương đương 20% tổng giá trị hợp đồng ngay sau khi thang máy được bàn giao và nghiệm thu.

Các hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt:

Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp tại văn phòng của công ty tại địa chỉ: Số 17, tổ 15, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng:

Với khách hàng cá nhân xin liên hệ với bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng theo số Hotline: 0989.68.85.85 để được hỗ trợ chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản với khách hàng là Doanh Nghiệp:

  • Số tài khoản: 19126359300012
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thiết Bị và Thang Máy Delta
  • Mở tại: Ngân Hàng Techcombank chi nhánh Hà Tây

Lưu ý:

Sau khi nhận được số tiền chuyển khoản của khách hàng từ bên phía ngân hàng, Công ty TNHH Thiết Bị và Thang Máy Delta sẽ thông báo lại cho quý khách đồng thời cấp phiếu thu biên lai, hóa đơn cần thiết.

 Thang Máy Delta không có trách nhiệm hỗ trợ giải quyết sự cố thanh toán nếu khách hàng xảy ra sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách sẽ làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sự cố trên.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Thang máy Delta!