0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Thang máy gia đình liên doanh và nhập khẩu, chọn dòng nào?

Thang máy liên doanh thì không tốt bằng nhập khẩu? Thang máy nhập khẩu đắt, khó đầu tư? Thang máy nhập thì bền hơn?…. Liệu những suy nghĩ này có đúng? Hãy để Delta cho bạn lời giải đáp về hai dòng thang máy này nhé.

Những điều cần biết về thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh là dòng thang máy được sản xuất tại Việt Nam nhưng sử dụng những linh kiện nước ngoài. Ví dụ như điều khiển, cáp tải, động cơ máy kéo,… Toàn bộ quá trình sản xuất sẽ tuân thủ quy định an toàn tại Việt Nam.

Vì được sản xuất tại Việt Nam nên thang máy gia đình hay thang máy tải khách… dòng liên doanh có một số đặc điểm sau:

– Giá thành cạnh tranh do khâu sản xuất trong nước, tiết kiệm chi phí tốt. Đây là điểm cộng giúp khách hàng dễ đầu tư.

– Kích thước của thang phi tiêu chuẩn, linh hoạt với các công trình. Khả năng hài hòa và cộng hưởng không gian của thang máy liên doanh rất tốt.

– Thời gian lắp đặt linh hoạt, đáp ứng được yêu cầu của từng dự án thi công.

– Chính sách bảo hành, bảo trì đơn giản hơn rất nhiều. Vì đơn vị sản xuất ở Việt Nam nên thời gian bảo hành có thể linh hoạt.

Những điều cần biết về thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu là dòng thang được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài. Toàn bộ quá trình sản xuất và hoàn thiện được tiến hành ở nước ngoài. Chất lượng và tiêu chuẩn an toàn sẽ đảm bảo tiêu chuẩn của nước sở tại. Thang được nhập về và sử dụng tại Việt Nam.

Vì được nhập khẩu, thang được sản xuất với quy định, tiêu chuẩn khắt khe. Đánh giá chung chất lượng của thang máy nhập khẩu rất tốt.

Thang máy nhập khẩu có một số đặc điểm như:

  Mẫu mã đẹp, mang thẩm mỹ quốc tế. Do đó quý khách có thể chọn được nhiều mẫu ưng ý cho công trình của mình.

  Độ an toàn cao, ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

  Ít yêu cầu về bảo hành, bảo dưỡng.

  Giá thành cao chi phí đầu vào cộng với các  chi phí về thuế. Vì thế so với dòng thang máy liên doanh thì phải đầu tư kinh phí lớn hơn.

  Công trình cần xây dựng hố thang đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Bởi thang máy nhập khẩu có kích thước tiêu chuẩn, hố thang phải phù hợp thì mới lắp đặt được.

  Thang máy nhập khẩu có nhiều tính năng thông minh. Tùy vào dòng nhập mà khách hàng lựa chọn.

Chi phí bảo hành bảo dưỡng hằng năm cũng cao hơn vì các thiết bị, linh kiện cũng là dòng nhập nguyên chiếc. Như vậy mới đảm bảo tương thích.

Lưu khi chi chọn thang máy gia đình

Rõ ràng mỗi dòng thang máy gia đình đều có thế mạnh và điểm hấp dẫn riêng. Lựa chọn là ớ quý khách. Tuy nhiên, Delta muốn đưa đến một vài lời khuyên dành cho khách hàng:

– Hãy chọn một dòng thang phù hợp: Tiêu chí phù hợp được xét ở không gian, kích thước, kiểu dáng, thẩm mỹ của khách hàng. Phù hợp chính là tiêu chí quan trọng nhất. Mỗi công trình sẽ có đặc điểm thiết kế riêng, do đó quý khách hãy cân nhắc trước khi lựa chọn.

– Chọn thang máy có xuất xứ rõ ràng: Không nên vì thấy thang giá quá rẻ, quá hời mà lựa chọn. Bởi tiền nào của nấy. Chọn thang có nguồn gốc rõ ràng sẽ đi đôi với chất lượng đảm bảo.

– Độ bền, sự ổn định cần được ưu tiên: Hãy chọn dòng thang máy có độ bền tốt, phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam. Đảm bảo được sự ổn định trong vận hành. Thông thường thì thang dùng chất liệu tốt, linh kiện đảm bảo thì độ bền cao và dùng ổn định, an toàn.

– Lưu ý để chính sách bảo hành: Sau khi lắp đặt thành công, quý khách sẽ có cả một thời gian dài sử dụng. Hãy lưu ý đến chính sách bảo hành đối với sản phẩm. Chính sách càng tốt thì  sử dụng càng yên tâm.

– Giá cả hợp lý: Chọn một đơn vị uy tín để có giá thành hợp lý nhất. Nên so sánh giá thành giữa các đơn vị để có sự đầu tư tiết kiệm.

Tại Delta, quý khách có thể lựa chọn dòng thang máy gia đình liên doanh hay nhập khẩu. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Thang máy được cam kết rõ nguồn gốc xuất xử, phù hợp về thiết kế, giá thành đối với mọi công trình. Chính sách bảo hành bảo trì thường xuyên. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với thang máy Delta, quý khách đã có sự lựa chọn thông minh!

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks