0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng thang máy gia đình

Sử dụng thang máy an toàn, có độ bền cao chính là mong muốn của mỗi gia chủ khi lựa chọn sử dụng thang máy gia đình. Dưới đây đội ngũ chuyên gia của Delta sẽ chỉ ra những lưu ý quan trọng khi sử dụng thang máy giúp gia tăng độ bền và tiết kiệm điện năng tối đa.

Lựa chọn thang máy chất lượng

Đây là bước đầu tiên khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Đặc biệt hơn cả là với chiếc thang máy chất lượng tốt sẽ giúp gia chủ di chuyển an toàn ngay trong ngôi nhà của mình. Lựa chọn thang máy phải được kiểm định và cấp giấy phép đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng bởi các đơn vị Nhà nước về An toàn lao động trước khi đưa vào vận hành. Việc cân nhắc lắp đặt thang máy chất lượng cao sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ trong thời gian dài.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy uy tín là điều quan trọng giúp gia chủ có được sản phẩm tốt. Hơn nữa khi lựa chọn được đơn vị uy tín chắc chắn gia chủ còn có nhiều cơ hội nhận được các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tìm hiểu kỹ thiết bị

– Các loại thang máy khác nhau có thiết kế khác nhau vì vậy gia chủ nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng cũng như vận hành thang máy trong quá trình bàn giao sản phẩm. Các thông tin cơ bản cần quan tâm bao gồm:
+ Thông báo quá tải trọng.
+ Thông báo thang máy gặp sự cố.
+ Nút bấm gọi tầng.
+ Màn hình hiển thị.
+ Bảng nút bấm điều khiển.
+ Hệ thống điện thoại khẩn cấp.
+ Nút dừng khẩn cấp, thanh dừng khẩn cấp.

Vệ sinh thang máy thường xuyên

Nếu không vệ sinh thang máy thường xuyên sẽ gây ra mùi hôi khó chịu hoặc tình trạng ẩm ướt trong thang máy gia đình khiến cho khiến cho mọi người ở trong cabin cảm thấy không thoải mái. Lưu ý hơn các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với người dùng như buồng cabin, sàn nâng, cửa cabin, các nút điều khiển,… cần được vệ sinh thường xuyên, đúng cách. Nên thực hiện 2 lần/tuần để thang máy luôn sáng bóng sạch sẽ.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng

Thực hiện đúng quy trình bảo trì, bảo dưỡng theo tần suất khuyến nghị của nhà sản xuất. Điều này đảm bảo chất lượng linh kiện của thang máy được kiểm tra thường xuyên, ngăn chặn những trục trặc lớn gây ra sự cố ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Thêm vào đó các linh kiện, thiết bị, bộ phận thang máy được chăm sóc tốt sẽ giảm thiểu khả năng gây ra những tổn hại cục bộ lớn, từ đó tiết kiệm chi phí thay thế linh kiện.

Thang máy Delta – quyết định đúng đắn khi đầu tư

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì Delta là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng thang máy gia đình chất lượng tốt nhất với giá thành tiết kiệm. Những ưu điểm nổi bật từ Delta là:
– Mang đến dòng sản phẩm thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu đáp ứng được nhu cầu của khách hàng các sản phẩn chất lượng, sự ổn định, an toàn và bền vững.
– Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, từng thi công những công trình trong và ngoài nước. Đối với mỗi công trình, kỹ thuật viên của Delta sẽ đến khảo sát và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất giúp khách hàng có quyết định đúng đắn khi đầu tư.
Trên đây là 5 lưu ý quan trọng khi lựa chọn và sử dụng thang máy cực kỳ hữu ích. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ tới Hotline 0989. 68.85.85 để nhận được tư vấn bạn nhé.
Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks