0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Thang máy gia đình Homelift có những loại nào?

Có 3 tiêu chí để phân loại thang máy gia đình homelift. Đó là tiêu chí công nghệ, tiêu chí cấu tạo phòng máy và xuất xứ của thang. Khi lựa chọn đầu tư thang máy ra đình, quý khách có thể đánh giá dựa trên một trong những tiêu chí trên.

Bài viết dưới đây sẽ cụ thể từng tiêu chí phân loại thang máy:

Thang máy gia đình homelift phân loại theo công nghệ

Như ơ bài viết trước, Delta đã chia sẻ với quý khách 3 công nghệ phổ biến của  thang máy homelift. Đó là công nghệ trục vít, công nghệ thủy lực và công nghệ cáp kéo. Mỗi công nghệ đều thể hiện những tính năng riêng.

Với thang máy homelift dùng công nghệ trục vít thì nguyên lí hoạt động của thang sẽ nhờ động cơ điện và hệ thống trục vít cùng dây curoa. Hệ thống bánh răng điều khiển sàn thang di chuyển lên xuống. Ưu điểm của dòng thang này là tiết kiệm được diện tích lắp đặt, đa dạng mức tải trọng và quá trình vận chuyển nhanh. Thang có độ an toàn cao và ít phải bảo dưỡng.

Với thang máy homelift dùng công nghệ thủy lực thì sẽ hoạt động nhờ lực đẩy Piston và yêu cầu phải có bể chứa thủy lực. Ưu điểm của dòng thang này là không cần xây dựng phòng máy, tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện, di chuyển nhanh.

Còn thang máy homelift công nghệ cáp keos sẽ vận hành nhờ hệ thống cáp kéo. Cáp tải chịu tất cả tải trọng khi thang máy vận hành. Thang phù hợp với không gian lắp đặt khiêm tốn, tốc độ di chuyển nhanh, tiếng ồn thấp. Dòng thang này giá thành cũng rất phải chăng. Khâu bảo dưỡng, bảo trì đơn giản.

Thang máy gia đình homelift phân loại theo cấu tạo phòng máy

Homelift là dòng thang máy gia đình hiện đại nên có mẫu thiết kế sử dụng phòng máy và không phòng máy. Đối với thang máy không phòng máy, thì các thiết bị phòng máy sẽ tích hợp trong giếng thang. Thang sử dụng động cơ không hộp số gọn gàng. Ưu điểm của thang là tiết kiệm diện tích không gian. Phù hợp với những công trình hạn chế về chiều cao. Nhưng giá thành tương đối cao.

Tháng máy có phòng máy thì phòng máy sẽ đặt ở tầng cao nhất, có tủ điện và máy kéo. Thang sử dụng hộ số hoặc không. Ưu điểm của thang máy có phòng máy là dễ thay dầu theo định kì, thi công đơn giản.  Chi phí đầu tư ban đầu tương đối rẻ. Tuy nhiên, vận hành sẽ không tiết kiệm như thang máy không có phòng máy.

Thang máy gia đình homelift phân loại theo xuất xứ

Theo tiêu chí này, quý khách có thể chọn thang máy liên doanh hay nhập khẩu. Thang máy liên doanh là dòng thang có thiết bị nhập khẩu và được lắp ráp trong nước. Dòng thang này có giá thành tương đối mềm mại. Chi phí bảo trì thấp. Do được lắp đặt trong nước nên sẽ phù hợp với điều kiện tại Việt Nam. Chi phí tiết kiệm hơn so với thang nhập khẩu.

Còn thang máy nhập khẩu là dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc từ các dây truyền khép kín nước ngoài, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Thang máy gia đình nhập khẩu có thế mạnh bởi sự hiện đại, đồng bộ. Thang được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Vận hành ổn định, độ bền bỉ cao, mẫu mã đa dạng. Dùng thang máy nhập khẩu sẽ nâng cao chất lượng công trình. Thời gian bảo hành được kéo dài.

Thang máy Homelift thương hiệu Delta khẳng định chất lượng của dòng thang máy đi đầu về mẫu mã cũng như chất lượng. Chúng tôi tư vấn dòng thang phù hợp với từng công trình. Chính sách bảo trì bảo dưỡng tận tình mang đến sự yên tâm cho quý khách.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks