0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Tổng quan về thang máy Homelift

Thang máy Homelift là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Vậy đâu là điểm khác biệt của dòng thang hiện đại này do với những thang máy truyền thống? Ưu điểm vượt trội nào đã làm nên thương hiệu cho thang máy Homelift. Bài viết này sẽ trả lời tất cả những thông tin quan trọng.

1. Thang máy Homelift là dòng thang như thế nào?

Thang máy Homelift (hay còn gọi là thang máy gia đình mini). Khác biệt hoàn toàn với những dòng thang cồng kềnh trước đây, thang máy này ra đời đáp ứng sự phát triển của kiến trúc hiện đại. Những ngôi nhà tiết kiệm về diện tích và được xây cao tầng phổ biến hơn. Homelift  ra đời, đáp ứng được nhu cầu đi lại trong gia đình mà vẫn đảm bảo về kiến trúc chung.

2. Thang máy Homelift thường được sử dụng cho công trình nào?

Những gia đình có không gian hạn hẹp, số tầng phục vụ ít; hay dành cho những nhà cải tạo hoặc khu biệt thự liền kề có diện tích nhỏ. Đây là những công trình ưu tiên lựa chọn thang máy Homelift. Tức là nhu cầu sử dụng không quá nhiều. Đặc biệt, việc lắp đặt thang máy không ảnh hướng đến thẩm mỹ không gian. Tại các thành phố, chung cư mini hay nhà mặt đất có 4-5 tầng sử dụng thang máy Homelift sẽ rất tiện lợi. Thang có tải trọng từ 250kg – 450kg, hành trình dài khoảng từ 30 – 35m.

3.Hố Pit của thang máy Homelift có gì khác biệt?

Độ sâu tối thiểu của hố pit thang máy gia đình mini khoảng 150mm. Việc lắp đặt thang máy Homelift khá đơn giản và không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Đôi khi chúng ta thường nghĩ, hố Pit sâu mới đảm bảo chất lượng sử dụng thang. Thực tế, độ nông sâu này phụ thuộc vào tải trọng của thang. Dòng thang máy hiện đại sử dụng công nghệ cao như Homelift thì không cần đến hố Pít quá sâu.

4. Thang máy Homelift  sử dụng nguồn điện như thế nào?

Nguồn điện sử dụng linh hoạt. Homelift hoạt động tốt ngay khi bạn dùng nguồn điện 1 pha hay 3 pha. Đây chính là điểm vượt trội bởi thang máy thông thường chỉ dùng được nguồn điện 3 pha. Do đó, việc lắp đặt thang máy gia đình trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn. Ngoài ra, thang được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng hiệu quả.

5. Thang máy Homelift  có những chức năng an toàn nào?

Khi sử dụng dòng thang máy mini này cho gia đình, bạn có thể trải nghiệm những chức năng an toàn sau đây:
– Thiết bị khoá cửa tầng tránh người xâm nhập làm ảnh hưởng đến hoạt động của thang máy.
– Tia an toàn bằng hồng ngoại được tích hợp trên thanh an toàn. Cửa đang trong quá trình đóng sẽ tự mở ra và tiếp tục đóng khi không còn vật cản.Thiết kế này rất tối ưu cho gia đình có người cao tuổi hay trẻ em.
– Kiểm soát tốc độ hoạt động: Khi thang vượt quá tốc độ định mức hệ thống an toàn sẽ dừng hoặc hãm.
– Cảnh báo thời gian: Nếu cửa mở quá lâu do thì chuông sẽ báo, và thang không hoạt động.
– Chuông báo khi quá tải: Khi số người trong cabin vượt quá tải trọng định mức thì chuông sẽ kêu và thang sẽ dừng hoạt động.
– Công tắc chống vượt hành trình ngăn chặn cabin vượt quá hành trình cho phép đã được cài đặt.
– Phanh hãm chống vượt tốc phía trên và dưới đảm bảo giật phanh an toàn khi vận tốc cabin tăng quá mức.
– Tự động về tầng đã được cài sẵn khi không có lệnh gọi thang.
– Tự động dừng cho đến khi hệ thống điện áp ổn định hoặc cán bộ kỹ thuật đã xử lý xong sự cố.
– Hệ thống cứu hộ tự động đưa khách về tầng gần nhất và mở cửa đưa khách ra ngoài.
Là nhà cung cấp dòng Thang máy Homelift  đang được săn đón trên thị trường, Delta đã có mặt và thi công rất nhiều công trình. Thực tế cho thấy, Homelift là giải pháp tuyệt vời trong việc sử dụng thang máy cho các gia đình hiện đại ngày nay. Để được tư vấn và lắp đặt thang máy tốt cho gia đình của bạn, vui lòng liên hệ Hotline: 0989.68.85.85 để được hỗ trợ sớm nhất.
Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks