0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Chọn vị trí lộc tài khi lắp đặt thang máy

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí lắp đặt hay thiết kế thang máy sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe của thành viên trong gia đình bạn. Hãy tham khảo những điều tối kỵ khi thiết kế vị trí thang máy dưới đây để tránh tai họa nhé!

Đại kỵ hướng cửa thang máy đối diện với cửa ra vào

Về nguyên lý thang máy hoạt động lên xuống theo chiều thẳng đứng, trong quá trình vận hành sẽ tạo ra luồng khí. Khi cửa thang máy mở ra, luồng khí đó sẽ chạy qua cửa ra vào và xộc thẳng vào nhà. Theo phong thủy luồng khí từ thang máy có hai loại, một là tạp khí, hai là âm khí.

Tạp khí là những trường khí hỗn loạn trong thang máy, cũng có thể coi là sát khí. Sát khí là luồng khí từ dưới lòng đất, theo giếng thang máy đi lên, âm khí và dương khí xung khắc, tạo ra sát khí. Với hình thức thiết kế thang máy như vậy không những gây bất tiện khi gia chủ mất đi sự kín đáo, mà còn có thể đem tai họa đến với gia chủ.

Bố trí thang máy quá dày đặc trong một công trình

Với các tòa nhà cao tầng lớn thì số lượng thang máy thường khá nhiều mà lắp đặt san sát cạnh nhau. Việc thang máy được lắp đặt như vậy là điều cấm kỵ về phong thủy thang máy. Đây là điều mà không phải ai cũng biết.

Thang máy quá dày đặc dẫn đến phát tán tài lộc. Trong phong thủy tối kị xung quanh nhà có đường thông đi tứ phương, không có điểm che chắn. Song đường thang máy lên xuống thì tựa như một con đường thông suốt từ dưới chân lên tận đỉnh tòa nhà. Bố trí thang máy dày đặc ở những tòa nhà cao tầng không khác gì rất nhiều con đường đâm xuyên qua tòa nhà, mang theo tài lộc đi mất.

Thang máy quá nhiều làm tích tụ địa khí, gây nhiều sát khí

Điều này có thể lý giải bằng việc thang máy là thiết bị máy móc lớn, khi lắp đặt thang máy, giếng thang máy cũng sẽ có tác động rất lớn đến phong thủy của tòa nhà. Giếng thang máy thông thường phải đào sâu xuống lòng đất và xuyên suốt cả tòa nhà. Chính vì thế, nếu thang máy ở chung cư lắp đặt san sát nhau thì địa khí sẽ khó bề tích tụ. Địa khí khó tụ thì sẽ không tốt cho sức khỏe, gây cản trở cho việc làm ăn.

Cách lắp thang máy hút tài lộc cho gia chủ

Tránh những điều cấm kỵ về vị trí lắp đặt thang máy bên trên, khách hàng bố trí thang máy cho nhà ống, nhà phố theo phong thủy tốt có thể thực hiện theo các bước sau:

 Bước 1: Chọn vị trí đặt thang máy theo phong thủy lý tưởng nhất cho từng tòa nhà.
Bước 2: Xác định hướng phong thủy của thang máy gia đình. Chọn hướng phù hợp với thiết kế công trình, đồng thời cũng cần đảm bảo đó là hướng “Cát” (hướng tốt) của chủ đầu tư.
Bước 3: Xác định chính xác chiều rộng của thân thiết bị thang máy, chiều rộng cửa cabin. Sau đó dựa vào sự hỗ trợ của thước phong thủy để có thể xác định các thông số lý tưởng cho thang máy gia đình.

Trong trường hợp buộc phải lắp đặt nhưng phạm phải các yếu tố phong thủy, bạn nên thực hiện các biện pháp hóa giải để tránh xui xẻo. Điều quan trọng là bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn từ những đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng cao.
Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0989.68.85.85 để được các kỹ thuật viên của DELTA hỗ trợ sớm nhất.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks