0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Giải pháp tăng tính thẩm mỹ khi lắp thang máy ngoài trời

Thang máy trong nhà đã trở nên quen thuộc với mọi người, còn thang máy ngoài trời dường như vấn là một điều mới mẻ. Khi lắp thang máy ngoài trời, làm thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất?

Thang máy ngoài trời được áp dụng trong trường hợp nào?

Theo ý kiến từ các chuyên gia, lắp thang máy ngoài trời thường được áp dụng trong các trường hợp sau:
+ Nhà cải tạo, không được thiết kế hố thang máy sẵn. Gia chủ có có nhu cầu lắp thang máy nhưng không tìm được vị trí phù hợp trong nhà.
+ Muốn tận dụng ánh sáng cho cabin thang máy. Việc làm này sẽ giúp quan sát được view đẹp bên ngoài khi di chuyển.
+ Muốn cho diện tích trong nhà rộng rãi hơn, không bị phần hố thang máy cản trở.

Đâu là cách để tăng tính thẩm mỹ khi lắp thang máy ngoài trời?

Không chỉ đơn giản là việc lắp ghép thang máy, việc thực hiện lắp đặt “cỗ máy di chuyển” ngoài trời này cần có những lưu ý nhất định để đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Xây dựng hố thang cho thang máy ngoài trời

Với thang máy ngoài trời, khi lắp đặt chỉ có 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp với ngôi nhà nên việc thi công hố thang máy cần chú ý một số vấn đề sau:
+ Nếu bạn làm thang máy vách kính thì phần bao quanh hố thang cũng phải ốp kính nhằm tạo sự đồng bộ về mặt thẩm mỹ. Đồng thời, phần khung hố nên dựng bằng thép thì khi nhìn từ ngoài vào sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng hơn so với khung bê tông.
+ Còn với phần vách hố thang, nếu dùng kính để ốp, bạn nên chọn loại kính mờ hoặc kính màu. Tránh chọn loại kính trong suốt vì sẽ làm lộ kết cấu của thang máy sẽ làm giảm tính thẩm mỹ. Kính cho phần vách nên là kính cường lực sẽ có độ bền và an toàn hơn.

Chọn loại thang máy

Việc lựa chọn loại thang máy phù hợp cũng sẽ quyết định phần lớn tới tính thẩm mỹ khi bạn lắp ngoài trời.

+ Khi lắp thang máy ngoài trời, bạn sẽ tận dụng được lợi thế về cảnh quan, giúp quan sát được view đẹp. Đây là lý do mà bạn nên chọn loại cabin cũng làm bằng kính. Bạn có thể chọn 1, 2 hoặc 3 vách kính. Ngay cả cửa thang máy cũng làm bằng kính sẽ thẩm mỹ hơn.
+ Đồng thời, bạn nên chọn thang máy có đối trọng bên hông để khoảng mở cửa thang máy rộng hơn giúp tầm quan sát khi đứng trong cabin được tăng lên.
+ Thang máy ngoài trời có 2 loại là thang nhập khẩu và thang liên doanh. Hiện nay, thang máy liên doanh đang được ưu tiên lựa chọn phổ biến vì có nhiều ưu điểm hơn về giá cả, chế độ bảo hành mà chất lượng không hề kém cạnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp thang máy ngoài trời mà vẫn chưa tìm được đơn vị đáng tin cậy, hãy để Công ty thang máy DELTA giúp bạn. Với đội ngũ kỹ thuật và giám sát giàu kinh nghiệm cùng hệ thống nhà xưởng đầy đủ máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến sự an tâm cho quý khách hàng trong từng trải nghiệm. Đặc biệt, lắp đặt thang máy DELTA, quý khách hàng sẽ được bảo trì, kiểm tra, sửa chữa và thay thế các vật tư bị hư hỏng.
Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0989.68.85.85 để được các kỹ thuật viên của DELTA hỗ trợ sớm nhất.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks