0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Chọn màu thang máy hợp mệnh, giúp phát tài phát lộc

Khi nói về vấn đề phong thủy thang máy, ngoài vị trí, hướng cửa thì vấn đề màu sắc cũng cần được chú ý. Lựa chọn đúng sẽ đem tới may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Yếu tố phong thủy là rất cần thiết khi lắp thang máy trong nhà

Yếu tố phong thủy được quan tâm rất lớn khi xây dựng và hoàn thành một công trình. Có thể thiết kế một cách hoàn hảo, không sai phạm gì ở phong thủy sẽ đem tới cho chúng ta không gian sống tuyệt vời hơn.
Khi quyết định dùng thang máy gia đình muốn có được sự hài hòa về mặt phong thủy đòi hỏi mỗi gia đình cần tìm hiểu, cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

Tốt nhất, bạn nên tham khảo thông tin tư vấn từ các chuyên gia phong thủy. Đây là những người có sự am hiểu tường tận về phong thủy nhà ở, phong thủy thang máy để hút tài lộc, làm ăn thuận lợi.

Gợi ý màu sắc thang máy theo bản mệnh gia chủ

Việc thiết kế nội thất cabin thang máy mang yếu tố phong thủy dựa vào mệnh tuổi của gia chủ là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn màu sắc cabin, nội thất cabin thang máy phù hợp và thẩm mỹ nhất để thu hút tài lộc và may mắn cho người sử dụng.
Theo quan niệm trong Ngũ hành thì chọn mua sắc hợp với từng người cần dựa trên tuổi của gia chủ. Trong đó, màu sắc lý tưởng cho từng mệnh tuổi là:

Người mệnh Kim

Chủ nhà mệnh kim nên lựa chọn nội thất cabin có màu vàng, nâu, hoặc tone màu sáng giúp đem lại may mắn, sức khỏe và niềm vui cho cả gia đình. Có thể sử dụng các phụ kiện như đèn trần tone vàng, thảm trải, tay vịn các màu nâu, vàng… Bên cạnh đó, người mệnh này nên tránh sử dụng màu đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh mộc nên lựa chọn những màu sắc có tính chất tương sinh, tương hợp như màu xanh, đen… Tuy nhiên trong thiết kế vấn đề phong thủy nên là nét chấm phá tôn lên giá trị thẩm mỹ hài hòa. Có thể sử dụng màu sắc hợp mệnh cho tay vịn cabin thang máy, đá lát sàn cabin thang máy, màu sắc vách cabin…

Người mệnh Thủy

Trái ngược với gia chủ mệnh Kim, người mệnh thủy nên thiết kế cabin thang máy với các họa tiết đá xanh đen, xanh biển kết hợp với thiết kế tráng gương cho không gian cabin thêm tươi sáng.

Người mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh hỏa thì màu lý tưởng nên chọn cho nội thất cabin thang máy đó là màu đỏ, tím hoặc kết hợp thêm các màu xanh,… Và nên tránh trắng, vàng… là màu đại kỵ của người mệnh hỏa.

Người mệnh Thổ

Người mệnh thổ hợp nhất với màu vàng, nâu và có thể kết hợp với màu hồng đỏ, tím. Bạn nên chọn những màu sắc này để kết hợp trong cabin thang máy. Tuyệt đối nên tránh màu xanh lá hay đen sẽ đem lại những điều không may mắn.

Phong thủy cầu thang máy liên quan nhiều đến sự hưng vượng, cát hung trong kinh doanh buôn bán trong công việc, gia đình. Tuy nhiên yếu tố về mặt phong thủy không quyết định 100% những gì sẽ xảy đến. Đây là yếu tố khách hàng nên tham khảo trước khi quyết định thiết kế, lắp đặt thang máy.

Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0989.68.85.85 để được các kỹ thuật viên của DELTA hỗ trợ sớm nhất.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks