0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Thang máy Homelift sử dụng những công nghệ tiên tiến nào?

Nhắc đến dòng thang máy Homelift dành cho gia đình tiết kiệm diện tích là nhắc tới một xu thế lựa chọn mới. Thiết bị tích hợp các công nghệ hiện đại như công nghệ thủy lực, công nghệ trục vít và công nghệ cáp kéo. Mỗi công nghệ thể hiện những tính năng, ưu việt riêng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin này.

Thang máy Homelift dùng công nghệ thủy lực:

Công nghệ thuỷ lực là gì?

Là công nghệ thường thấy trong các dòng thang máy gia đình. Nguyên tắc thủy lực tức là dựa vào nguyên lý hoạt động bởi hệ thống áp suất đối với hệ thống chất lỏng trong xi lanh, từ đó giúp piston chuyển động. Trường hợp thang máy vận hành theo hướng đi lên, hệ thống máy bơm trong thang máy thủy lực gia đình sẽ thực hiện quá trình dẫn bơm chất lỏng qua đường ống dẫn đến xi – lanh. Lúc này trong xi – lanh áp lực tăng lên và tạo thành lực đẩy piston, sẽ tác động trực tiếp giúp cho hệ thống cabin đi lên theo chiều thẳng đứng. Khi thang máy vận hành theo chiều đi xuống, các bộ phận sẽ vận hành theo nguyên lý ngước lại.

Ưu điểm của thang máy công nghệ thủy lực là gì?

– Tốc độ hành trình nhanh hơn gấp 4 lần so với những dòng thang máy mini thông thường. Nhờ đó việc vận hành đi lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo được tính an toàn đối với người sử dụng.

– Vận hành êm ái, nhẹ nhàng, chỉ số gây tiếng ồn khoảng 40dB – 48dB. Chỉ số này sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đảm bảo không gian yên tĩnh khi sử dụng thang.

– Tiết kiệm điện bởi thang chỉ tốn điện năng ở chiều đi lên còn chiều đi xuống hầu như không tiêu thụ điện.

– Tính an toàn cao: hệ thống cứu hộ an toàn 4 lớp giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

 Thang máy Homelift dùng công nghệ trục vít:

Công nghệ trục vít là gì?

Là công nghệ giúp thang hoạt động dựa trên nguyên lý truyền động bằng cách thông qua động cơ thang máy và hệ thống trục vít, dây cu loa. Thông qua hệ thống bánh răng giúp cabin chuyển động lên xuống theo chiều chạy động cơ. Tạo nên một hệt thống chuyển động nhịp nhàng và an toàn. Đây cũng là cơ chế hoạt động của thang dùng trục vít như thế này.

Ưu điểm của thang máy trục vít là gì?

Khi sử dụng công nghệ trục vít, thang máy Homelift cũng được tích hợp những ưu điểm sau đây:

– Độ an toàn cao nhờ bộ phanh hãm tốc độ và bảo vệ chống trượt tải trọng thông minh.

– Hệ thống tín hiệu, điều khiển nhạy bé, đèn tín hiệu giúp cho người dùng xử lý hiệu quả các tình huống sự cố bất ngờ.

– Không tốn diện tích sử dụng bởi thang không yêu cầu sử dụng hố thang quá lớn, phù hợp những gia đình có diện tích nhỏ.

– Luôn có nguồn điện dự phòng: Trong tình huống mất điện đột xuất khi thang máy đang hoạt động, nguồn điện dự trữ sẽ được sử dụng ngay lập tức để đưa người dùng trở về tầng an toàn.

– Bảo dưỡng dễ dàng vì không dùng tới hố pit và buồng máy, rút ngắn bớt thời gian sửa chữa, bảo dưỡng thang.

Công nghệ thang máy Homelift cáp kéo:

Công nghệ cáp kéo là gì?

Là dòng thang được dùng nhiều cho các tòa cao ốc hay gia đình. Nguyên lý hoạt động của thang chính là ròng rọc. Một bên là cabin và một bên là đối trọng.

Ưu điểm của thang máy cáp kéo là gì?

– Linh động trong thiết kế. Tức là người dùng có thể lựa chọn số tầng, kích thước, diện tích phù hợp với công trình sử dụng.

– Thang đã dạng mức tải trọng và mẫu mã thiết kế.

– Dễ bảo trì bảo dưỡng.

Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng. Thang máy Homelift vượt trội nhờ tích hợp được những công nghệ ưu việt này. Nhờ đó hiệu quả sử dụng, tính năng được nâng cấp hơn rất nhiều. Trải nghiệm sử dụng thang ưng ý hơn.

Tại Delta, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu mã Thang máy Homelift phù hợp cho công trình của mình. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hài lòng về chất lượng công trình được thi công.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks