0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Những vị trí đại kỵ khi lắp thang máy gia đình, có thể bạn chưa biết

Người ta tin rằng, nếu chú trọng đến yếu tố phong thuỷ sẽ đem lại tài vận, phúc phần cho chủ nhà. Vì thế, không chỉ hướng nhà, hướng cổng mà vị trí lắp đặt thang máy sao cho hợp mệnh cũng được nhiều người quan tâm. Những vị trí bố trí thang máy cần tránh dưới đây sẽ giúp bạn tránh những rủi ro đáng tiếc.

Những yếu tố phong thuỷ liên quan đến thang máy cần chú ý

Đối với thang máy gia đình, có 2 yếu tố ảnh hưởng đến phong thuỷ là vị trí lắp đặt thang và màu sắc của thang máy.

– Vị trí lắp đặt không hợp phong thuỷ sẽ hút năng lượng xấu, dẫn đến tiêu sản, sức khỏe suy giảm và con đường công danh của gia chủ dần lụi bại.

– Màu sắc thang máy: cần có sự hoà hợp với tổng thể ngôi nhà và hợp mệnh chủ nhà. Điều này không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn gián tiếp mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Vì vậy, trước khi lắp đặt thang máy gia đình, gia chủ nên có sự tìm hiểu. Hoặc nhờ chuyên gia trong lĩnh vực phong thuỷ tư vấn giải pháp về vị trí đặt thang và màu sắc phù hợp.

Những vị trí phong thủy khi lắp đặt thang máy gia đình cần tránh xa

Đây được coi là những vị trí kiêng kỵ trong phong thuỷ gây ảnh hưởng không tốt đến cho sức khỏe, nguồn tài lộc của gia chủ:

– Nên tránh lắp đặt thang máy gia đình tại trung tâm ngôi nhà. Đây là vị trí xấu nhất theo phong thủy.

Theo quan niệm phong thuỷ, trung tâm ngôi nhà là nơi khởi nguồn của những nguồn năng lượng tốt. Khi đặt thang máy chính giữa trung tâm vô tình ngăn chặn toàn bộ dòng nguyên khí tốt lành. Điều này có thể khiến gia định bị rạn nứt hoặc ly tán, tiêu sản, tài lộc khó tới.

– Nên tránh lắp đặt thang máy gia đình ở trung tâm phía cuối ngôi nhà

Theo quan niệm phong thuỷ, một hậu phương tốt mang tính vững chãi, kiên cố, không dễ lay động. Trong khi thang máy gia đình chuyển động lên xuống thường xuyên. Do đó, đặt thang ở vị trí này dễ khiến gia đình lục đục, mọi sự không được thuận lợi, suôn sẻ. 

– Tránh lắp đặt thang máy gia đình khu vực phương sát

Có 8 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Mỗi hướng này đều có một vị trí xấu, đem lại điềm xấu tai hoạ cho gia chủ, gọi là phương sát. 

Do vậy trước khi chọn vị trí đặt thang, gia chủ cần xác định phương hướng ngôi nhà và tránh lắp thang tại phương sát.

– Cửa thang máy không được đặt:

  • Thẳng cửa nhà vệ sinh
  • Thẳng phòng thờ
  • Thẳng phòng bếp
  • Thẳng phòng ngủ

Khi cửa thang máy mở ra nhìn trực diện vào những vị trí trên sẽ hội tụ sát khí, âm khí ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Do đó, khi muốn lắp đặt thang máy gia đình, gia chủ cần chú ý hơn đến vấn đề phong thuỷ để tránh vô tình rước tai hoạ vào thân. Hãy tham khảo ý kiến từ các thầy phong thuỷ để tìm được vị trí phù hợp với mệnh – hài hòa với chỉnh thể không gian ngôi nhà.

Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0989.68.85.85 để được các kỹ thuật viên của DELTA hỗ trợ sớm nhất.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks