0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Lý do thuyết phục bạn lựa chọn thang máy tải hàng ngay lập tức

Thang máy tải hàng ngày càng nhiều đơn vị công ty lựa chọn sử dụng. Chọn được thang tải hàng phù hợp với nhu cầu vừa có thể tận dụng hết công năng mà chiếc thang mang lại mà còn có thể tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Thang máy tải hàng là gì?

Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa, vật tư, thiết bị lớn. Với những đồ vật mà sức người không thể di chuyển nhanh chóng được thì thang máy là lựa chọn tốt. Thang tải hàng hóa được lắp đặt nhiều tại các nhà máy, khu công nghiệp xây dựng, kho hàng hay tại hệ thống các siêu thị…

Sử dụng thang máy nâng hàng sẽ giúp hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn hơn, giữ nguyên vẹn được hàng hóa lên tầng cao một cách tiện lợi không bị rơi vỡ. Tránh được việc hàng hóa bị ẩm mốc, hư hỏng khi chỉ đặt ở một nơi. Và giúp sắp xếp hàng hóa được gọn gàng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Hiện nay thang nâng tải hàng được chia làm 2 loại chính:

– Thang máy kèm người đi

– Thang máy không kèm người đi

Siêu ưu điểm khi sử dụng thang máy tải hàng

Dưới đây là những ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng thang máy tải hàng:

Tiết kiệm nguồn nhân công

Thang máy tải hàng ra đời chính là giải pháp giúp con người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức, nhân công, và chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt với những nơi có lượng hàng hóa lớn, hàng nặng, hàng công kềnh, hàng dễ vỡ hoặc các hàng tương tự.

Hầu hết trong các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng thang máy tải hàng để thay thế cho đội ngũ nhân công. Nhờ đó, việc vận chuyển hàng hóa lên xuống tại vị trí tòa nhà cao tầng một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì sử dụng 5- 6 người thực hiện chuyển hàng, thì với chiếc thang máy tải hàng chỉ cần đến 2 người. Cùng với thang máy là quý khách đã hoàn thành được khối lượng lớn công việc chuyển hàng.

Nâng cao hiệu suất

Thang máy tải hàng là thiết bị độc quyền của việc vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn, hàng hóa to, cồng kềnh, những hàng hóa dễ vỡ hoặc các loại hàng hóa đặc thù không vận chuyển bằng cầu thang bộ được. Hơn cả là thang máy chở hàng vận hàng với tốc độ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Năng suất công việc cũng tăng theo, giúp đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành khối lượng lớn và tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bảo quản được hàng hóa

Loại thang máy tải hàng có khả năng chịu tải lớn, chịu ma sát tốt, bền bỉ, chắc chắn, phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng.

Vận chuyển hàng hóa không thể tránh khỏi các vấn đề như: va chạm, đổ vỡ… sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, chi phí của doanh nghiệp… Do đó, việc lựa chọn sử dụng thang máy chở hàng sẽ giúp bảo quản được sản phẩm, hàng hóa một cách tốt nhất.

Dễ lắp đặt, giá thành hợp lý

Thang máy tải hàng được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt và sử dụng, có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào, miễn là có đủ không gian, kích thước. Thang máy tải hàng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Ngoài ra thang máy tải hàng là loại có độ bền cao, an toàn, giá thành lại phù hợp với người sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm của thang máy tải hàng. Để nhận được thông tin chi tiết về các sản phẩm thang tải, mời quý khách liên hệ tới Delta theo số Hotline 0989. 68.85.85 để nhận được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)