0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Lắp thang máy dành cho nhà phố – khả dụng nếu biết cách

Cùng với sự phát triển của các khu đô thị mới, hình thức nhà phố được nhiều người ưa chuộng. Mô hình này cao từ 3 – 5 tầng với diện tích khiêm tốn. Đây là những điều kiện để bạn suy nghĩ đến việc lắp thang máy trong nhà phố. Cùng các chuyên gia của DELTA phân tích vấn đề này.

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên lắp thang máy trong nhà phố?

Đặc điểm của nhà phố thường không quá rộng và có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Do đó, việc phải chồng tầng (3 – 5 tầng) là lựa chọn của rất nhiều người. Điều này giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo ra không gian sống riêng tư cho thành viên.
Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà di chuyển của người già, trẻ em lên các tầng cao thường khó khăn hơn. Khi đó, lựa chọn lắp thang máy sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề này:

An toàn và tiện lợi:

Hiện nay, công nghệ áp dụng chế tạo thang máy ngày càng hiện đại. Điều này sẽ giúp quá trình di chuyển lên tầng trên cao êm ái, an toàn hơn.
Sử dụng hiệu quả, tối đa tầng trên cao:
Nhà phố thường diện tích hạn chế. Bởi vậy, việc lắp đặt thang máy phù hợp sẽ tận dụng hiệu quả công năng của tầng trên cao.
Tăng tính sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà:
Lắp đặt thang máy cho nhà phố sẽ giúp không gian sống trở nên sang trọng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.
Đừng vội lắp thang máy trong nhà phố nếu chưa biết rõ điều này
Đối với các công trình cải tạo, việc lắp đặt thang máy nhà phố trở nên khó khăn hơn.  Chính vì vậy, khi thiết kế thang máy nhà phố, bạn cần lưu ý:

Vị trí lắp thang máy: 

Vị trí lắp thang quyết định đến hiệu quả sử dụng. Đồng thời tạo nên chỉnh thể kiến trúc nhà. Do vậy, căn cứ vào tình hình thực tế và kinh nghiệm của đơn vị lắp đặt để bố trí thang máy hợp lý.
Hiện nay, với diện tích nhà trong phố, bạn có thể tham khảo 3 hướng bố trí lắp thang máy như sau:
Giữa lòng cầu thang bộ: 
Đối với những nhà phố có mặt tiền hẹp, chiều dài tương đối sâu,… thang bộ và thang máy được bố trí ở giữa nhà giúp thuận tiện cho quá trình di chuyển hơn.
Cạnh thang bộ hay tận dụng giếng trời:
Vị trí này khá thuận tiện cho việc lắp đặt thang máy, tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp này, bạn nên chọn thang máy vách kính trong suốt. Điều này sẽ tận dụng được nguồn sáng tự nhiên của giếng trời. Đặc biệt giúp ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp.
Trong góc nhà: 
Đặt thang máy ở vị trí này sẽ tạo điểm nhấn cho không gian của ngôi nhà. Đồng thời che đi góc chết thường không sử dụng đến.

Lựa chọn loại thang máy phù hợp

Chúng tôi gợi ý đến bạn dòng thang máy không phòng máy, không hố pit, giúp tiết kiệm diện tích ở tầng trên cùng. Đồng thời, hạn chế việc đào sâu hố pit gây ảnh
hưởng đến long mạch.
Tải trọng:
Với mô hình nhà cao từ 3 – 5 tầng, diện tích khiêm tốn, nhiều thế hệ sinh sống thì nên lựa chọn thang máy có tải trọng từ 250 – 300kg, hoặc 400 – 500kg.
Thiết kế:
Tùy vào sở thích và phong cách kiến trúc, bạn có thể lựa chọn được thang máy phù hợp.
Có rất nhiều loại chất liệu thang máy như làm bằng inox có vân sọc hay dập nổi hoa văn. Tuy nhiên, dòng thang máy vách kính trong suốt đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Với thiết kế 4 mặt kính trong suốt, khiến không gian được mở rộng và thoáng hơn. Đặc biệt, tăng tính kết nối các phòng chức năng.
Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0989.68.85.85 để được các kỹ thuật viên của DELTA hỗ trợ sớm nhất.
Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks