0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Lắp đặt thang máy gia đình, những điều gia chủ cần nhớ!

Phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng là tiêu chí quan trọng. Khi chọn một đơn vị thi công và thiết kế thang máy gia đình hãy lưu ý đến điều này. Thang máy Delta xin mách nhỏ bạn một vài điều quan trọng sau đây. Chắc chắn đây sẽ là chìa khóa quan trọng nếu bạn muốn hoàn thiện công trình với hệ thống thang máy chất lượng.

Chọn kiểu dáng, chất liệu thang phù hợp

Kiểu dáng và chất liệu sẽ làm nên thẩm mỹ, chất lượng của công trình. Thang máy hiện nay ngày càng được hiện đại hóa với nhiều mẫu mã đẹp. Điểm nhấn chính là cabin thang. Chọn thang máy vân gỗ, thang máy tiêu chuẩn inox hay thang máy gương….? Hãy dựa trên kích thước không gian cụ thể và kiểu dáng thiết kế công trình nhà ở. Đảm bảo sự hài hòa là then chốt để giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Chất liệu của thang cũng có nhiều loại chất liệu khác nhau theo từng phân khúc. Có rất nhiều lựa chọn nên quý khách hãy tham khảo trước khi quyết định.

Hãy lưu ý về thông số kỹ thuật của thang máy

Mỗi dòng thang máy có những đặc điểm riêng về thông số kỹ thuật. Ví dụ như: kích thước thang, kích thước cabin, tải trọng của thang máy, tốc độ di chuyển…. Những thông số này được nhà sản xuất thiết kế dựa trên các yếu tố thực tế trong khi dùng, Ví dụ như diện tích công trình. Số lượng người dùng nhiều hay ít. Tần suất sử dụng thang có thường xuyên không. Các nhà thiết kế sẽ tính toán ra đưa ra sản phẩm hợp lý. Chọn thông số kỹ thuật không phù hợp với nhu cầu sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Quý khách đừng quên cung cấp những thông tin này để đơn vị thiết kế, thi công đưa ra tư vấn hợp lý.

Lưu ý trong quá trình thi công hố thang máy

Đối với thang máy gia đình nói riêng và thang máy nói chung thì đây là khâu rất quan trọng. Thi công hố thang quyết định đến độ ổn định, an toàn khi sử dụng. Nên chọn những đơn vị thi công uy tín. Quá trình lắp đặt thang sẽ được đảm bảo về thông số kỹ thuật. Thiết bị thi công cần đạt tiêu chuẩn, đảm bảo độ sai sót thấp nhất. Về thời gian thì thi công hố thang sẽ là khâu tương đối lâu. Sau khi thi công xong phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu khâu này qua loa, việc dùng thang máy sẽ có những nguy hiểm tiềm ẩn.

Lưu ý về chi phí đầu tư thang máy

Thang máy là thiết kế không còn xa lạ với thị trường. Tầm quan trọng của thang cũng ngày càng được khẳng định. Việc sử dụng thang máy như một nhu cầu thiết yếu. Tại Delta, quý khách có thể chọn thang máy gia đình, thang máy tải hàng….dòng liên doanh hay nhập khẩu. Phân khúc giá của thang cũng khác nhau, phù hợp với khả năng chi phí. Tất nhiên, thang tốt thì chi phí cao, trải nghiệm hài lòng. Nhưng cũng có những dòng thang giá phải chăng, dùng ổn định, bền vững. Do đó quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn dòng thang phù hợp với khả năng đầu tư.

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế, thi công

Chọn đơn vị thi công thang máy cũng như chọn mặt gửi vàng vậy. Đơn vị tốt thì chất lượng công trình được đảm bảo. Chi phí đi đôi với chất lượng. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Chọn một đơn vị uy tín để đầu tư thang máy gia đình hãy lưu ý đến kinh nghiệm, tiếng vang và trình độ kỹ thuật. Chọn đơn vị không tốt sẽ phải đối mặt với những rủi ro như: Thang máy thi công không an toàn, sự cố hỏng hóc….Khi sử dụng quý khách sẽ đối diện với rất nhiều vấn đề đau đầu.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong thi công lắp đặt thang máy gia đình, Delta đã tư vấn và cung cấp đến thị trường rất nhiều sản phẩm. Thang máy Delta từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong nước. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, thi công nhiều công trình ở nước ngoài. Với Delta, quý khách được cam kết về chất lượng, tiến độ công trình. Sự bền vững, ổn định là tiêu chí trong thi công. Đồng hành dài lâu cùng khách hàng là tiêu chí trong dịch vụ. Chúng tôi tự tin mang đến những công trình thang máy chất lượng uy tín cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)