0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Kiểu nhà nào phù hợp với lắp đặt thang máy giữa thang bộ?

Lắp đặt thang máy giữa thang bộ nghe thì có vẻ rất hợp lý, nhưng không phải bất cứ không gian nào cũng có thể áp dụng. Hãy lắng nghe phân tích từ các chuyên gia DELTA để đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp.

Việc lắp đặt thang máy giữa thang bộ có cả ưu và nhược điểm nhất định. Do đó, không phải gia đình nào cũng nên lắp đặt thang máy theo phương án này.

1. Ưu điểm:

– Tiết kiệm diện tích tốt, do tận dụng khoảng không sẵn có trong nhà mà không phải mở rộng, cơi nới.
– Ít phải thay đổi cấu trúc của căn nhà, nên cũng sẽ tránh làm ảnh hưởng đến các yếu tố về phong thủy.
– Tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà nếu chọn dòng thang phù hợp.

2. Nhược điểm

– Dễ khiến căn nhà bí hơn: Cách lắp đặt này sẽ làm mất khoảng giếng trời, ngăn nguồn ánh sáng tự nhiên tràn vào dẫn tới tình trạng tối và bí nhà.
Có thể khắc phục bằng việc lựa chọn những loại thang máy vách kính. Vừa giữ được ánh sáng, vừa làm không gian thêm rộng thoáng.
– Có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Nếu lắp đặt thang máy liên doanh, ít nhiều các mẫu thang này có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn nhà.
– Không phù hợp với tất cả loại thang máy: khoảng trống giữa thang bộ chỉ có giới hạn, diện tích nhỏ nên không phải dòng thang máy nào cũng lắp được. Chỉ có các dòng thang được thiết kế nhỏ gọn, kích cỡ phù hợp thì mới có thể bố trí theo phương án này.

Những không gian nào phù hợp lắp đặt thang máy giữa thang bộ?

Với những thông tin chia sẻ như trên, các chuyên gia DELTA khuyên bạn đọc nên cân nhắc khi lắp đặt thang máy giữa thang bộ.
Phương án này phù hợp với các kiểu công trình nhà phố, nhà cải tạo. Đặc biệt, công trình nhà cải tạo để lắp đặt thang máy thì nên lựa chọn phương án lắp thang máy ở giữa thang bộ. Hố thang nên được thiết kế bằng khung thép, vách kính để tạo không gian thoáng ngôi nhà.
* Ngoài ra, hãy lưu ý 6 điều dưới đây sẽ giúp bạn lắp đặt được thang máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình:
– Đo đạc kỹ diện tích cầu thang bộ để nhận được tư vấn chính xác nhất.

– Cần đảm bảo dễ dàng di chuyển, lưu thông, đi lại thuận tiện.
– Lưu ý yếu tố phong thủy.
– Cần đảm bảo sự hài hòa với không gian, kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.
– Lựa chọn thang máy phù hợp do hố thang giữa lòng thang bộ thường có kích thước nhỏ.
– Lựa chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và tính an toàn khi sử dụng sản phẩm.

DELTA – cung cấp giải pháp về thang máy toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên lắp thang máy trong thang bộ cho ngôi nhà của mình hay không? Lựa chọn sản phẩm nào thì phù hợp?….Hãy đến với DELTA để được cung cấp giải pháp tối ưu:
– Nhân viên tư vấn kỹ thuật DELTA là những người có bề dày kinh nghiệm thực tế trong các công trình. Nhân viên hỗ trợ tư vấn hoạt động 24/24 giải đáp và cung cấp thông tin chính xác đến khách hàng.


– DELTA cam kết về thời gian thực hiện nhanh chóng: từ khẩu lên thiết kế bản vẽ thang máy chi tiết, đến phối hợp với khách hàng để đưa ra thời gian hoàn thành nhanh nhất.
– Cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn – kích thước phù hợp với từng công trình.

– Mỗi sản phẩm mà công ty cung cấp đều được bảo hành về độ an toàn cũng như chất lượng của toàn bộ sản phẩm. Các sản phẩm do DELTA cung cấp đều được kiểm định và đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất sử dụng.
– Các sản phẩm thang máy nhập khẩu và liên doanh do DELTA cung cấp đều có nguồn gốc giấy tờ rõ ràng, đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, các thông số kích thước như đã cam kết.
– Bảo hành- bảo trì thang máy sau lắp đặt.
Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0989.68.85.85 để được các kỹ thuật viên của DELTA hỗ trợ sớm nhất.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks