0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Cách đơn giản để sở hữu công trình thang máy chất lượng

Bất kỳ gia chủ nào cũng quan tâm đến vấn đề chất lượng của thang máy. Chìa khóa để sở hữu công trình thang máy chất lượng chính là chọn đơn vị uy tín. Để thuận tiện cho gia chủ trong việc tìm kiếm thông tin về hãng thang máy tốt,  hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu uy tín của nhà cung cấp

Đây là nhân tố quan trọng số một khi gia chủ muốn tìm hiểu về bất cứ nhà cung cấp thang máy nào. Gia chủ cần tìm hiểu cụ thể về công ty cùng sản phẩm, dịch vụ và những thông tin cơ bản nhất. Đối với sản phẩm, cần phải có cam kết và chứng nhận, cam kết chất lượng, chính hãng. Đừng quên lắng nghe ý kiến của khách hàng. Những đánh giá toàn diện về chi phí, dịch vụ hay trải nghiệm khi sử dụng rất quan trọng. Chắc chắn sẽ có thêm những gợi ý, cân nhắc cho bạn trước khi đưa ra quyết định.

Tìm hiểu về thương hiệu thang máy

Trước khi quyết định mua, gia chủ cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu thang máy. Chú ý tới các yếu tố như: Nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm, thông số kỹ thuật ra sao? Có phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam? Có hài hòa với kiến trúc công trình đang có? Trả lời được những câu hỏi này, đồng nghĩa với việc hiểu rõ về thương hiệu mình đang quan tâm. Chú ý đến chất liệu liệu của thang, tính năng nội trổi của thiết bị rất cần thiết. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở nước ta nên chọn dòng thang có cấu tạo chịu nhiệt, chịu ẩm tốt. Điều này sẽ  đảm bảo tiêu chí về chất lượng, duy trì tính ổn định vận hành.

Chọn đơn vị có đủ 3 dịch vụ gồm: Cung cấp; lắp đặt; bảo trì 

Thực tế có không ít  khách hàng chọn phải đơn vị cung cấp thang máy chỉ có khâu lắp đặt nhưng không có bộ phận bảo trì. Hậu quả là dẫn đến việc hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Đây là một phiền toái rất lớn. Lắp đặt thang tại một nơi nhưng lại phải bảo trì, sửa chữa tại một nơi mang đến nhiều bất cập. Một đơn vị cung cấp tốt sẽ hiểu công trình của quý khách hàng phù hợp với dòng thang nào. Cung cấp thang tốt, nhưng lắp đặt phải đúng quy trình, kỹ thuật có kiểm tra và đánh giá chất lượng. Cuối cùng, điều mà khách hàng quan tâm chính là dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng. Bảo trì bảo dưỡng tốt là điểm cộng mang đến sự an toàn, bền vững.

Thang máy Delta – quyết định đúng đắn khi đầu tư

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì Delta là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng thang máy gia đình chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu với thiết bị có với giá thành tiết kiệm.
– Delta cung cấp thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về giá thành, chất lượng, sự ổn định, an toàn và bền vững.
– Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, từng thi công những công trình trong và ngoài nước. Đối với mỗi công trình, kỹ thuật viên của Delta sẽ đến khảo sát và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất giúp khách hàng có quyết định đúng đắn khi đầu tư.
 – Chất lượng dịch vụ từ Delta, cam kết từ bảo hành, bảo trì cho đến chăm sóc khách hàng để dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và luôn tận tâm phục vụ khách hàng.
Thang máy là phương tiện di chuyển gắn liền với tính mạng, tài sản của người sử dụng. Chúng tôi tự tin về thương hiệu chất lượng mang đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với thang máy gia đình Delta  ngay hôm nay theo số Hotline tư vấn 0989. 68.85.85 để nhận được tư vấn chi tiết.
Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks