0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Cách chọn đèn chiếu sáng trong thang máy

Hệ thống đèn chiếu sáng trong cabin thang máy được coi là “phần phụ”? Tuy nhiên, bộ phận này lại làm tăng tính thẩm mỹ và độ an toàn cho sản phẩm và người dùng. Các chuyên gia DELTA sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn.

Vì sao cần chú trọng đến hệ thống chiếu sáng trong cabin thang máy?

Cabin thang máy là một không gian hẹp khép kín, thiếu ánh sáng, dễ tạo cảm giác bất an. Khi đó, việc sử dụng đèn chiếu sáng xua tan suy nghĩ tiêu cực của người dùng trong quá trình sử dụng.
Mặt khác, nhờ có hệ thống này mà bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trên bảng điều khiển. Điều này đảm bảo về độ bền của thang mày và tăng tính an toàn cho người dùng. Đặc biệt quan trọng trong các tình huống di chuyển hoặc xử lý sự cố đáng tiếc.

Hệ thống đèn thiếu sáng góp phần giúp chỉnh thể kiến trúc không gian thêm hảo, tinh tế và đẳng cấp. Việc lựa chọn loại đèn cũng phản ánh được gu thẩm mỹ, tính cách của gia chủ.
Hệ thống đèn chiếu sáng là một phần không thể thiếu của hệ thống thang máy. Và những tính năng ưu việt mà bộ phận này mang đến cho trải nghiệm người dùng không thể phủ nhận. Hãy tận dụng điều này để nâng tầm giá trị không gian sử dụng.

Hướng dẫn cách chọn loại đèn chiếu sáng trong cabin thang máy

Nên dùng loại đèn nào để chiếu sáng trong thang máy? Câu trả lời, đó chính là đèn LED. Sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng có nhiều ưu điểm vượt trội so với ánh sáng từ các nguồn khác như:
– Lượng nhiệt sinh ra thấp, không gây nóng và không sản sinh ra các tia tử ngoại. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người.
– Công suất nhỏ từ 3-5w nhưng ánh sáng tương đương với bóng đèn 25w.
– Tuổi thọ cao, khả năng chịu bật tắt liên tục.
– Đèn led với ánh sáng đa dạng màu sắc rất phù hợp với từng loại thang máy, từng dòng sản phẩm. Nhờ đó, tăng khả năng thu hút, độc đáo và bắt mắt.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm thang máy với thiết kế ánh sáng xanh, neon, laser… Điều này đã tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên để tiết kiệm điện năng thì sử dụng hệ thống đèn led vẫn sự lựa chọn tối ưu. Vấn đề này đã được các kỹ thuật viên của DELTA kiểm định trong thực tế sử dụng thang máy.

Đèn LED có thẻ giảm thiểu được 70-80% điện năng so với sử dụng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt…Đặc biệt, thang máy di chuyển liên tục trong thời gian dài thì việc sử dụng đèn sợi đốt, huỳnh quang.. sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng, sinh nhiệt gây nóng, tạo cảm giác khó chịu.
Bạn lựa chọn loại đèn nên ưu tiên ánh sáng hài hòa tránh gây chói mắt: Ánh sáng màu xanh nhạt sẽ tạo cảm giác yên bình mát mắt. Ánh sáng màu vàng nhẹ sẽ tạo cảm giác ấm cúng trong không gian gia đình.

Vậy, hệ thống chiếu sáng trong cabin thang máy có rất nhiều vấn đề cần được chú ý. Tùy thuộc vào kiến trúc, thiết kế không gian, màu sắc của các bộ phận trong thang máy, bạn nên lựa chọn loại ánh sáng thích hợp. Điều này giúp mở rộng không gian, tăng tính thẩm mỹ.
Sự kết hợp ánh sáng đèn led và thiết kế giúp đạt hiệu quả kinh tế, tiết kiệm điện năng tối ưu, tăng tính thẩm mỹ. Và cuối cùng là tạo nên một màu sắc riêng biệt phù hợp trong từng kiến trúc ngôi nhà.
Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0989.68.85.85 để được các kỹ thuật viên của DELTA hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)