0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Bí mật về chiếc gương trong thang máy ít người biết đến

Hầu hết những chiếc thang máy chúng ta từng đi đều có thiết kế gương soi. Có bao giờ bạn tự hỏi chiếc gương này dùng để làm gì? Hoặc đơn giản là bạn đã sử dụng gương thang máy đúng cách chưa? Bí mật này sẽ khiến bạn thực sự ngỡ ngàng đấy nhé.

Điểm nhấn về thẩm mỹ

Gương chính là điểm nhấn giúp cho thang máy trở nên sang trọng hơn. Hầu hết các dòng thang hiện đại hiện nay đều có thiết kế gương soi. Gương giúp mở rộng không gian, tăng cường ánh sáng.

Hỗ trợ cho người khuyết tật

Người khuyết tật có thể bị hạn chế về tầm nhìn. Nhờ có thiết kế gương soi mà người sử dụng dễ dàng nhận ra việc di chuyển của thang. Có thể biết được thang đã đến tầng mình cần hay chưa. Bởi vậy có thể nói, gương soi là một chi tiết mang tính tiện ích. Người khuyết tật khi dùng thang máy thuận lợi sẽ bỏ đi mặc cảm hạn chế của bản thân.

Nhìn vào gương bạn sẽ thấy bình tĩnh hơn

Thử tưởng tượng nếu bạn chuẩn bị đến một doanh nghiệp nào đó phỏng vấn. Bạn có muốn nhìn lại mình và chỉnh trang hơn không? Chiếc gương thang máy sẽ là công cụ hữu ích cho bạn. Soi gương sẽ mang lại cho bạn sự tự tin. Đặc biệt, với một số người có thói quen sợ không gian hẹp. Khi đi thang máy sẽ tương đối áp lực. Gương thang máy sẽ mở rộng không gian và mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi di chuyển.

Giúp phòng vệ khi ở trong thang máy

Không gian thang máy thì chật hẹp và có biết bao người bước vào cùng bạn trong đó bạn không thể biết được ai là người xấu. Cũng có những trường hợp bạn sẽ gặp phiền phức với những đối tượng bất lịch sự. Phát hiện những nguy cơ, có biện pháp phòng tránh. Thang máy chung cư hay thang máy ở những nơi công cộng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

Gương thang máy chính là một chi tiết rất được quan tâm khi thiết kế thang. Với dòng thiết bị này, các chi tiết càng được hoàn thiện bao nhiêu thì độ an toàn và tiện ích càng tốt bấy nhiêu. Là một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế các dòng thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu, Delta luôn chú tâm đến kỹ thuật. Đặc biệt, đối với dòng thang máy cửa tự động hiện nay, quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều những tiện ích. Về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng sử dụng, Delta tự hào là đơn vị đi đầu trong thang máy cửa tự động.

Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0989.68.85.85 để được các kỹ thuật viên của DELTA hỗ trợ sớm nhất.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks