0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

2023 – Tại sao thang máy Platform trở thành xu hướng chọn lựa?

Khi diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp thì kiến trúc tiết kiệm không gian ngày càng được quan tâm. Trong việc lựa chọn thang máy thì thang máy  platform ghi điểm bởi thiết kế hiện đại. Thang tối ưu được không gian sử dụng. Tại Delta, platform là dòng thang chất lượng dẫn đầu và trở thành xu hướng lựa chọn trong năm 2023.

Thang máy  Platform thiết kế độc đáo

Trước đây các thiết kế thang máy của Delta hướng nhiều tới các khu biệt thự liền kề. Bởi vậy, thang máy yêu cầu đáo ứng được sự tinh tế, cầu kì. Riêng với Thang máy  Platform lại hướng đến tính thực tiễn sử dụng. Cụ thể là thiết kế của thang phải hòa nhập cùng nội thất không gian. Ngoài kiểu dáng thang hộp thông thường còn có thang máy quan sát dạng kính tròn. Tầm nhìn của tháng được mở rộng mang lại những trải nghiệm tiện ích. Với không gian nhà ở nhỏ, dùng thang máy quan sát sẽ ăn gian được diện tích. Quả là một phát minh độc đáo đúng không?

Chất liệu khung thẩm mỹ, bền bỉ

Khung thang máy là bộ phận quan trọng nhất. Chức năng của bộ khung này chính là vận chuyển. Khung vững chắc thì khả năng chống va đập sẽ tốt. Khung hay còn gọi là hồ thang. Trước đây, mọi người ưa dùng hố thang bằng bê tông. Nhưng xu huống lựa chọn mới của thang máy gia đình chính là hố thang bằng kính hay inox. Ưu điểm là làm thoáng không gian nhà, tiết kiệm diện tích, nhỏ gọn, không cần xây dựng giếng thang, linh hoạt vị trí lắp đặt. Đặc biệt, giếng thang máy khung kính còn đón ánh sáng tỏa khắp không gian nhà. Thang máy  Platform của Delta đa dạng các thiết kế tối ưu đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Thang máy có kích thước nhỏ gọn

Nhà có diện tích nhỏ để đưa thang máy vào sử dụng là một bài toán cực kỳ khó. Thang máy  Platform lại giải quyết được bài toán phức tạp này. Công nghệ hiện đại ngày nay cho phép thi công, lắp đặt thang máy trong nhà ở có diện tích nhỏ.

cho các công trình nhà xây cũ, nhà diện tích nhỏ mà không cải tạo hay xây dựng giếng thang. Thang máy có thể đặt trên sàn nhà, không phòng máy, tiết kiệm diện tích xây dựng tối ưu diện tích sử dụng. Vì vậy, thang máy có kích thước nhỏ gọn sẽ được lựa chọn nhiều như một giải pháp giúp làm hài hòa không gian sống. Quý khách có thể thiết kế dòng thang với tải trọng 200kg, 300kg. Đối với nhà ở 30m2 hay 40m2 đều có thể dùng thang máy Platform.

Thang máy  Platform công nghệ thủy lực

Thang máy thuỷ lực  làm việc trên nguyên tắc Piston đẩy kết hợp cáp. Hỗ trợ rút ngắn được chiều sâu hố Pit, OH đồng thời nâng cao hành trình của thang máy. Thang đảm bảo được tính thẩm mỹ cho thang do giảm thiểu tối đa kích thước giếng thang. Thang máy  Platform công nghệ thủy lực có thể đặt trên sàn nhà, không phòng máy, tiết kiệm diện tích xây dựng tối ưu diện tích sử dụng. Dòng thang này an toàn hơn tháng máy động cơ rất nhiều.

Dòng thang Platform có kiểu cửa mở tay và cửa mở tự động nhưng thông thường thang mở tự động thịnh hành hơn. Thang Platform ở Việt Nam hầu như chưa có đơn vị nào sản xuất mà đa phần nhập khẩu. Chỉ có Delta là thương hiệu sản xuất dòng thang cao cấp này. Nếu quý khách thực sự quan tâm đến dòng thang dẫn đầu này, đừng bỏ qua Delta. Đa dạng sự lựa chọn và sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks