0989688585
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0989.68.85.85

Thang máy mini: giải pháp sử dụng cho gia đình hiện đại

  Gia đình bạn có diện tích hạn chế và bạn đang muốn lắp đặt thang máy gia đình để thuận tiện cho việc đi lại của các thành viên trong nhà. Thang máy nào sẽ phù hợp với thiết kế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn nhé. 

1. Thang máy mini là gì?

    Thang máy siêu nhỏ là loại thang máy có kích thước và trọng tải nhỏ nhất trong tất cả các dòng thang máy, đặc biệt là với thang máy gia đình để đáp ứng nhu cầu sử dụng thang máy gia đình với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp muốn lắp đặt thêm thang máy trong nhà, phù hợp với gia đình có từ 2-4 thành viên.

2. Ưu điểm của thang máy mini 

Thang máy mini gia đình có những ưu điểm sau:
– Điểm ưu việt đầu tiên phải kể đến đó là phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, hẹp, bởi kích thước sàn thang máy chỉ từ 600-830mm, và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà không cần diện tích rộng.
– Vì đây là dòng thang máy mini nên giá thành không quá cao, khoảng 230 triệu đồng – 370 triệu đồng, lắp đặt nhanh chóng.
– Thang máy siêu nhỏ đã được các kỹ sư tính toán một cách kỹ lưỡng từng thông số kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho người dùng.
– Tiết kiệm được điện năng hơn thang máy khác từ 30-60% điện năng.
– Tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà vì có tải trọng nhỏ và được thiết kế khá nhỏ gọn, phù hợp cho gia đình 2-4 thành viên.
– Thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng mẫu mã, màu sắc và phụ kiện nội thất.
– Vận hành êm ái, an toàn cho mọi người. Độ ồn chỉ dao động từ 47 – 48 dB đảm bảo không gian yên tĩnh cho người già, trẻ em và phụ nữ mang thai nhạy cảm với tiếng ồn.

3. Kích thước nhỏ nhất và vị trí lắp đặt thang máy mini

    Kích thước thang máy mini loại nhỏ nhất hiện nay là 1m vuông, có tải trọng nhỏ. Loại nhỏ nhất hiện nay có tải trọng là 200kg,chỉ chở được 1-2 người/lần di chuyển.
Với kích thước nhỏ gọn, thang máy mini có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như:
– Lắp đặt trong lòng thang bộ
– Lắp đặt cạnh cầu thang bộ
– Lắp đặt ở góc nhà
– Lắp đặt ở ngoài trời.

4. Một số dòng thang máy mini hiện nay

Thang máy gia đình cáp kéo chỉ từ 180kg. Có thể lắp thang máy cáp kéo trong nhà hoặc ngoài trời.
– Thang máy gia đình thủy lực 275kg. Đây là mẫu thang máy gia đình nhỏ nhất trong dòng thang thủy lực.
– Thang máy gia đình thủy lực 375kg
– Thang máy gia đình thủy lực 450kg

5. Những lưu ý khi lắp đặt thang máy mini

Chọn thang máy phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và khi lắp đặt phải xây dựng hố thang đúng kỹ thuật. Bởi nếu chỉ sai sót một chút trong quá trình xây dựng hố thang cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành sử dụng. Nghiêm trọng hơn có thể gây ra những sự cố đáng tiếc.
Chọn thang máy có kích thước phù hợp với không gian, diện tích ngôi nhà, bởi các dòng thang máy này chỉ phù hợp với những ngôi nhà có chiều cao từ 3-4 tầng. Còn với những ngôi nhà cao hơn, từ tầng thứ 5 trở lên, thang vẫn có thể hoạt động. Nhưng sẽ chịu áp lực lớn hơn, khiến quá trình di chuyển chậm và đôi khi không thể di chuyển đúng với tải trọng cho phép.
Hy vọng với bài viết trên đây, chúng tôi đã có thể phần nào giúp bạn đọc lựa chọn được chiếc thang máy mini phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.
Thanks

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Thang Máy Delta tại Hà Nội 38
Đánh giá:
Thanks